Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?

Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?

Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?

Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?

Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?
Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?
T2 - T7 : 8h00 - 21h00
 0903690955

Cần lưu ý gì khi chọn mua cân điện tử ?

25-12-2019
Cân điện tử ngày càng trở nên thông dụng và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Loại cân này dùng để cân vàng bạc, đá quý, thảo mộc, thực phẩm hay các vật dụng khác chính xác và rất tiện lợi. Bạn đang dự định mua một chiếc cân điện tử, nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và chưa biết phải chọn mua cân điện tử nào cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình ? Cân điện tử Nhiêu Tâm sẽ giúp bạn có được sự hình dung rõ hơn về những điều cần lưu ý khi mua cân điện tử và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

NHIÊU TÂM - CHUYÊN MUA/BÁN/SỮA CHỮA CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ TẠI HÓC MÔN

HOTLINE: 0903690955

Môi trường sử dụng cân điện tử

Môi trường sử dụng là một điểm rất quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân điện tử,bạn nên lựa chọn những loại cân phù hợp với môi trường sản xuất của mình.

Những môi trường nước, hay môi trường không khí ẩm ướt ,thủy sản,nơi có nhìu chất ăn mòn,bạn nên chọn loại cân điện tử bạn nên chọn loại cân thiết kế bằng inox 304,được phủ lớp silicon bên ngoài.

Những môi trường dễ cháy nổ, từ tính cao,bạn nên sử dụng loại cân theo tiêu chuẩn IP69,các cân này chỉ sử dụng pin tiểu,pin không sạc lại.

Lựa chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu

Trước khi lựa chọn cân điện tử, người dùng nên tính toán xem mình sẽ dùng chiếc cân để cân các loại vật mẫu nào để từ đó chọn kích cỡ, tải trọng, độ chính xác phù hợp và việc sử dụng cân đảm bảo hiệu quả hơn.

Loại cân điện tử với tải trọng lớn rất thích hợp sử dụng khi đi chợ để cân đo thực phẩm. Cân có thể cân lên đến 40kg, độ chính xác cao và có móc treo đồ rất tiện dụng. Nếu bạn mua cân điện tử mini để cân vàng, bạc, đá quý, thảo mộc hay các vật dụng khác thì nên chọn cân tiểu ly có độ chính xác cao với tải trọng nhỏ hơn.

Khối lượng cân tối đa và sai số cân mà bạn cần là gì ?

Xác định mức cân nhẹ nhất và nặng nhất là bao nhiêu ? Nên chọn mức cân thực tế phù hợp, ví dụ bạn cần cân khoảng 2,5 tấn hàng, thì nên lựa chọn mua mức cân 3 tấn... Thông thường, mức cân cao thì giá tiền thường cao hơn.

Xác định mức sai số cân là bao nhiêu? Ví dụ: cân thịt, cá… đòi hỏi độ chính xác cao, cần lưu ý đến phạm vi cân, độ chia cân.

Xác định dạng cân như thế nào? (dạng cân phân tích để bàn, cân tiểu ly nhỏ gọn bỏ túi, cân bàn có kích thước lớn hay dạng cân móc treo)

Nguồn điện sử dụng cân là dạng gì?

Các cân điện tử ngày nay thường sử dụng pin sạc lai 6V, 12V (đối với những dòng cân công nghiệp có mức cân lớn). Chúng sử dụng adapter hoặc dây nguồn để sạc lại pin cho cân. Thời gian sạc đầy thường từ 4-8h tiếng.

Ngoài ra các dòng cân phân tích, cân kỹ thuật thường sử dụng nguồn điện trực tiếp từ adapter 6V, 9V hay 12V.

Các dòng cân tiểu ly nhỏ gọn, các cân nhà bếp, cân điện tử thông thường sử dụng pin 2AA hoặc 3AAA.

 

CÂN ĐIỆN TỬ NHIÊU TÂM

Điện Thoại:   0903690955 Mr.Giáp
Địa Chỉ:         9/1Q Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Email:           vienhuugiap1974@gmail.com
Website:       candientunhieutam.com


Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Tin tức

1
G

0903690955

G